• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A
15 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
20 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
14 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
15 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
12 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
12 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Công ty bán Giấy Double A giá sỉ TPHCM

Giấy in Double A là lựa chọn phổ biến hiện nay, cho những ai đang có nhu cầu mua sử dụng để in ấn, photo,.. với chất lượng cao, độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng.

Giấy In Photo A4 Double A DL 80gsm, Giấy In Photo A4 Double A DL 70gsm, Giấy In Photo A3 Double A DL 80gsm, Giấy In Photo A3 Double A DL 70gsm, Giấy In Photo A5 Double A DL 70gsm, Giấy In Photo A5 Double A DL 80gsm là những mẫu giấy Double A. Mời bạn xem tại danh mục này.

Bảng giá các loại giấy Double A TPHCM

Bảng giá các loại giấy Double A cập nhật mới nhất tháng 11/2020

Đặc điểm chung của giấy in photo Double A

Giấy Double A là loại giấy in cao cấp, trắng, đẹp, thích hợp với tất cả các loại máy in phun, máy in laser, máy fax laser, máy photocopy. In đảo 2 mặt không lo kẹt giấy. Giấy photo Double A dày, trắng mịn, bề mặt giấy láng đều không có bụi giấy, giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ. Sản phẩm được sản xuất và đóng thùng tại Thái Lan. Thông thường đóng gói sản phẩm 500 tờ / Ram và 5 ram trên 1 thùng.

Giấy chất lượng hàng đầu, sản xuất với công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Khi không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy, giúp mực khô nhanh hơn, không bị nhòe, tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn. Rất phù hợp cho việc sao chép, in ấn, đáp ứng tối đa nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp.

Nơi bán Giấy Double A giá sỉ TPHCM

Giấy in photo Double A với thương hiệu nổi tiếng với hàng chục năm phát triển, nhu cầu người sử dụng cao, do đó hiện sản phẩm đang bán trên thị trường vô cùng phổ biến, Để tìm một đơn vị chuyên cung cấp uy tín và có mức giá tốt nhất quý khách hàng sẽ vô cùng đắn đo rất nhiều, tìm bảng báo giá nhiều nhà cung cấp. Nếu bạn đã xem trong danh mục này và tham khảo giá thấy phù hợp có thể liên hệ được hỗ trợ mua hàng từ công ty văn phòng phẩm Sang Hà.

Sang Hà là công ty bán Giấy Double A giá sỉ rẻ TPHCM, cam kết uy tín, chúng tôi là nhà phân phối TPHCM, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại giấy in hiện đang có trên thị trường. nếu quan tâm có thể xem thêm tại web: giayinvanphong.com