• 15 Sản Phẩm/Trang
  • 30 Sản Phẩm/Trang
  • 60 Sản Phẩm/Trang
  • Xem Tất Cả
  • Sắp Xếp Theo
  • Tiêu Đề A-Z
  • Tiêu Đề Z-A
  • Mô Tả A-Z
  • Mô Tả Z-A

- Nhiều màu sắc giúp bạn ghi chú công việc, phân loại mức ưu tiên cho từng công việc dễ dàng

- Giao việc chính xác và kịp thời

- Liệt kê, theo dõi công việc dễ dàng

- Luôn hoàn thành nhiệm vụ, đúng giờ

- Keo dính bền lâu nhưng dễ di dời

1,408 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

- Nhiều màu sắc giúp bạn ghi chú công việc, phân loại mức ưu tiên cho từng công việc dễ dàng

- Giao việc chính xác và kịp thời

- Liệt kê, theo dõi công việc dễ dàng

- Luôn hoàn thành nhiệm vụ, đúng giờ

- Yên tâm để lại lời nhắn

- Keo dính bền lâu nhưng dễ di dời

2,390 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

- Nhiều màu sắc giúp bạn ghi chú công việc, phân loại mức ưu tiên cho từng công việc dễ dàng

- Giao việc chính xác và kịp thời

- Liệt kê, theo dõi công việc dễ dàng

- Luôn hoàn thành nhiệm vụ, đúng giờ

- Yên tâm để lại lời nhắn

- Keo dính bền lâu nhưng dễ di dời

2,545 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

- Tên sản phẩm: Giấy Note Pronoti

- Xuất Xứ: Việt Nam

- Kich Thước: 51 x 76 mm, 76 x 76 mm, 76 x 102 mm, 76 x 127 mm

- Đóng gói: 100 tờ / xấp

2,016 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ

Tên sản phẩm: Giấy Note 1.5*2

Chất lượng : Đẹp, mịn, láng. Keo dính bền lâu nhưng dễ di dời.

Định lượng: Kích thước 38mm x 51mm

Đóng gói: 2 xấp/vỉ, 12 vĩ/lốc.

Bảo quản:Nhiệt độ: 10 ~ 55º C. Độ ẩm: 55 ~ 95% RH. Tránh xa nguồn nhiệt, dầu mỡ

1,889 lượt (1 Đánh giá)
Liên Hệ
Không có kết quả nào được tìm thấy

Sang Hà cung cấp giấy ghi chú, giấy note giá sỉ chiếc khấu cao và các văn phòng phẩm TPHCM, quý khách hàng có thể đặt các mặt hàng đa dạng từ thông dụng cho đến cao cấp, cũng như tham gia vào các các chương trình khuyến mãi định kỳ.

giấy ghi chú

giấy ghi chú

Giấy ghi chú, giấy note không thể thiếu hiện nay

Giấy ghi chú, giấy note, giấy nhắc việc, giấy giao việc hay giấy post-it không thể thiếu hiện nay. Đây là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết.

giay ghi chu nhiều thương hiệu khác nhau, có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Với giấy thiết kế lớp keo này phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng, bàn làm việc, cặp tài liệu, màn hình và vỏ máy tính,… nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

Giấy ghi chú theo mục đích sử dụng, có thể dùng trong văn phòng, học tập, để trang trí,…. Sản phẩm giúp bạn ghi chú những công việc mỗi ngày.

Tiêu chí khi chọn mua giấy note, giấy ghi chú

Nên chọn loại giấy note phù hợp với nhu cầu sử dụng

Giấy ghi chú hiện nay có nhiều loại và có nhiều tính năng khác nhau. Vì thế, khi chọn mua sản phẩm, bạn xem rõ thông tin sản phẩm màu sắc, cũng như kích thước.

Trên loại giấy note khối với đa dạng màu sắc, được bán theo số lượng 100 tờ hoặc nhiều hơn, có hiệu suất chi phí cao nhất trong mọi loại giấy ghi chú. Chúng ta có thể các loại giấy ở bất kì hoàn cảnh nào, từ trường học đến công sở, nơi làm việc cần ghi chú hàng ngày. Vì vậy loại giấy ghi chú này được sử dụng phổ biến này.

Cũng có loại giấy ghi chú độc đáo, đây là lựa chọn lý tưởng để làm công cụ giao tiếp. Giấy note với hình độc đáo thường chú trọng vào thiết kế sẽ là lựa chọn lý tưởng để làm công cụ giao tiếp. Loại giấy này chủ yếu thích hợp với các em họ sinh nhỏ chứ thật khó để sử dụng trong những môi trường nghiêm túc như văn phòng.

Giấy note được cuộn tròn có thể dán trên nhãn chai, lọ hoặc những thứ tương tự. Giấy note ghi chú được thiết kế cuộn tròn và cho phép bạn điều chỉnh chiều dài tuỳ thích. Đây được xem là cồng kềnh so với các loại giấy note khác.

Chất liệu và phương pháp dán giấy note chọn sao cho phù hợp

Tùy vào nhu cầu mà chúng ta cần chọn chất liệu giấy để dán giấy.

Hiện nay có loại giấy note được làm trong suốt với chất liệu film khá ấn tượng và nổi bật. Và dán film lên giấy note thì vẫn có thể nhìn xuyên qua phần chữ bên dưới. Chúng khác biệt một chút so với các loại giấy ghi chú thông thường.  Loại giấy không sợ bong tóc bị mất đi, không bị nhàu. Chúng có độ dày nhất định, nên thích hợp để đánh dấu mục lục.

Ngoài ra, một số giấy note film có độ dày nhất định, khá phù hợp để đánh dấu các mục lục. Nếu bạn cảm thấy loại giấy ghu chù bình thường sẽ nhanh bị nhàu, hãy thử tham khảo loại này.

Chọn loại độ bám dính cao toàn bộ, hoặc bám dính phần đầu

Hiện nay khi ta dán các tờ giấy ghi chú lên một bề mặt, nhiều người rất bực bội vì mới dán lên tí xíu nhưng nó lại bong đi mất. Vì vậy xem sao chọn giấy ghi chú nào cho phù hợp bạn.

Theo như nghiên cứu một số loại giấy ghi chú mà có keo dán ở phần đầu, sẽ có độ bám dính thấp hơn loại mà có keo dán phủ kín bề mặt giấy.

Một số thương hiệu giấy ghi chú ưa chuộng sử dụng hiện nay

Giấy Note ghi chú Deli

Giấy Note Deli giúp bạn tiện ghi chép những thông tin cần thiết. Độ bền màu hoàn hảo, lâu phai, với nhiều màu để bạn chọn. Chuyên dùng ghi chú, nhắc nhở công việc, giúp bạn ôn luyện bài vở,… Thông thường giấy ghi chú Deli sử dụng loại giấy ford nên có bề mặt nhám, bám mực tốt, cho nét chữ đẹp, giúp bạn dễ dàng nhận biết. Và chống nhăn nhàu, hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ, mục rách.

giấy ghi chú Deli

giấy ghi chú Deli

Bên cạnh đó, những mẫu giấy note deli chuyên dùng để làm giấy phân trang, nghĩa là đánh dấu ở những danh mục hay, nhằm giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn.

Giấy Note ghi chú Thiên Long

Giấy Note ghi chú Thiên Long khá tiện lợi cho người dùng, chúng ta có thể mang theo đi đâu mọi lúc mọi nơi. Giúp các bạn quản lý các plan kế hoạch trong thời gian dài hạn hiệu quả. Ngay cả khi bạn bận rộn nhất thì bạn cũng có thể 1 tờ ghi chú dùng 1 cách dễ dàng. Giấy Note Thiên Long có thể tháo dán và gỡ ra dễ dàng nhờ lớp keo mỏng, được đóng gói nhiều tờ trên 1 xấp. Đảm bảo keo dính bền lâu nhưng dễ di dời.

Giấy Note ghi chú Thiên Long

Giấy Note ghi chú Thiên Long

Giấy note ghi chú Post-it

Giấy note ghi chú 3M Post-it luôn hoàn thành nhiệm vụ, đúng giờ, giúp bạn ghi chú công việc, phân loại cho từng công việc dễ dàng. Nhờ nhiều màu sắc giúp bạn ghi chú công việc. Giấy note keo dính bền lâu và dễ di dời. Giấy này có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi có thể cầm đi đâu cũng được. Thương hiệu giấy này luôn chất lượng giấy tiêu chuẩn và khá an toàn, thân thiện với người dùng.

Giấy note ghi chú Post-it

Giấy note ghi chú Post-it

 

Giấy note ghi chú Pronoti

Giấy note Pronoti tiện lợi cho việc có thể mang theo mọi lúc mọi nơi, với đa dạng màu sắc neon nổi bật, vô cùng đẹp và bắt mắt nhằm giúp dễ gây sự chú ý. Giấy note ghi chú này sử dụng để ghi chú rõ ràng và không quên bất cứ công việc, các kế hoạch cần làm. Sản phẩm hiện luôn là đồ dùng văn phòng phẩm khá hữu dụng đối với các bạn học sinh, sinh viên để ghi chú thời khóa biểu, học từ vựng. Chất keo dính của giấy note Pronoti dán được nhiều trên những bề mặt khác nhau.

Giấy note Pronoti

Giấy note Pronoti

Giấy note ghi chú Double A

Giấy ghi chú Double A bám mực tốt, viết êm, cho nét chữ đẹp, cho thời gian sử dụng tiết kiệm và lâu dài. Giấy ghi chú ghi nhiều tờ trên xấp, giúp thời gian sử dụng tiết kiệm và lâu dài. Được thiết kế lớp keo dễ dàng dán vào, gỡ ra mà không làm rách giấy, rất phù hợp có nhu cầu ghi chép thông tin vắn tắt.

giấy note Double A

giấy note Double A

Ngoài ra, có những mẫu giấy note Double A dùng để phân trang đánh dấu. đánh dấu một số mục hay, quan trọng để giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh hơn, chính xác hơn.

Và còn nhiều thương hiệu khác khi mua tại giayinvanphong.com

Xem bảng báo giá giấy note giấy ghi chú tphcm tại đây.

Giấy ghi chú, giấy note giá rẻ các loại tại Sang Hà

Bạn đang tìm mua giấy note 3x5, giấy note 3x4, giấy note 5 màu nhựa, giấy note 5 màu nhựa pronoti, giấy note dán tường, giấy note, giấy note nhỏ, giấy note 3x3, giấy note vàng, giấy note 2x3, giấy note sign here, giấy note post it, giấy note deli, giấy note đẹp,… Vui lòng liên hệ với Sang Hà ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất. Hotline: 093.4567.402

Bên cạnh những sản phẩm giấy ghi chú, Bạn có thể tham khảo thêm: giấy giới thiệu tại đây