Sang Hà là công ty hàng đầu lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, thiết bị bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, phòng sạch chống tĩnh điện, bảng viết, nhu yếu phẩm, bách hóa phầm giá rẻ chất lượng uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc.

Công ty Sang Hà được thành lập từ năm 2009, sự khó khăn trong quá trình hoạt động là từ khi ngày mới thành lập, càng khó khăn càng trở ngại lại thấy được bản lĩnh của công ty lớn như thế nào! Công ty luôn không ngừng nâng cao chất lượng và học hỏi, cố gắng hết sức mình để khẳng định tên tuổi của mình qua các mục tiêu đã đặt ra và những hoài bão mà ban lãnh đạo công ty đã quyết tâm xây dựng để có sự phát triển vượt bậc cho đến ngày nay.

Từ năm 2009, với bước đầu chập chừng kinh doanh, ban giám đốc luôn tâm tậm cống hiến hết mình vào lĩnh vực văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng, nhu yếu phẩm. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến với các nhân viên công ty đã dũng cảm đương đầu với nhiều thử thách, vì khi mới bắt đầu thành lập chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn nhất định.

Từ năm 2010 – 2012: Sự kinh doanh có diễn biến khởi sắc hơn, với nhiều doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận khác đã tin tưởng lựa chọn Sang Hà làm đối tác.

Từ năm 2013 – 2017: Sang Hà đã mở rộng quy mô sản phẩm ngày càng phong phú hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, ở giai đoạn này ngoài những mặt hàng đã kinh doanh ra, chúng tôi còn cung cấp các loại bảng biết, thiết bị bảo hộ lao động, phòng sạch chống tĩnh điện, bách hóa phẩm. Vào năm 2013 mở rộng kinh doanh các sản phẩm mới, chúng tôi vẫn còn bỡ ngỡ trong quá trình giao nhân, nên có khi gặp trực trặc khá nhiều, nhưng nhờ nhân viên luôn học hỏi và lành nghề, ngày càng chuyên nghiệp hơn, vì thế từ năm 2014 trở đi việc kinh doanh của công ty vô cùng suông sẻ và khá thuận lợi.

Từ năm 2018 đến nay: vào năm 2018 nhằm đáp ứng nhu cầu rộng rãi hơn tại nhiều nơi, ban giám đốc đã quyết định mở chi nhánh tại Bình Dương, đặt trụ sở tại Kiốt 30 - 31 Khu TM Phức Hợp Sóng Thần, Đường ĐT 743, KP Bình Đức 3, P.Bình Hòa, TX.Thuận An, T.Bình Dương. Với định hướng phát triển như thế này, chúng tôi mong muốn sẽ là nhà cung cấp uy tín tốt nhất dành cho bạn. Và hi vọng trong những năm tiếp theo, chúng tôi sẽ có hướng đi đúng đắn, cố gắng đưa ra những ý tưởng mới mẻ hơn nữa để mang lại chất lượng dịch vụ ngày càng khắt khe của khách hàng.