Chính vì vậy việc đảm bảo an toàn trong lao động là vô cùng bức thiết nhất là các vụ tai nạn trên cao, thường gây hậu quả nghiêm trọng nắm bắt được nhu cầu đó Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SANG HÀ chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến bạn sản phẩm dây đai an toàn toàn thânDây đai an toàn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu nhưng giá thành phải chăng so với hàng nhập khẩu tiêu chuẩn chất lượng cao.
Là sản phẩm nhập khẩu cao cấp dây đai an toàn mang đến sự chắc chắn đảm bảo tính mạng cho công nhân khi làm trên cao được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao dây đai an toàn được bình chọn sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng đây là loại dây đai an toàn 1 móc đạt chứng nhận TCVN 2291-78 giúp công nhân, kỹ sư yên tâm hơn khi phải treo mình trên cao.

Loại dây đai an toàn toàn thân 1 móc được làm từ sợi bạt cực kỳ an toàn phần móc sản xuất từ loại théo không gỉ và có tải trọng lên đến 1.800kg.

Đặc biệt, dây đai toàn thân có thiết kế với phần dây quàng hai vai và phần dưới cho phép giữ vào chân. Nhờ vậy,  lực nâng sẽ được phân bổ đều cơ thể, không gây ra cảm giác đau nhức ở một vị trí nhất định nào đó.

Dây đai an toàn toàn thân hàn quốc
Dây đai an toàn toàn thân hàn quốc

Ngoài ra, cấu tạo như vậy sẽ giúp cân băng cơ thể tốt hơn khi treo trên cao, tạo thuận lợi cho các thao tác, di chuyển trong quá trình làm việc dây đai an toàn 1 móc chỉ có 1 móc loại chữ D to bản nên rất chắc chắn. Sản phẩm phù hợp khi làm việc ở điều kiện đòi hỏi tính linh hoạt, ít không gian.

Bên cạnh đó một trong những sản phẩm hữu dụng an toàn nhất hiện nay chúng ta phải nhắc đến đó là mẫu dây đai toàn thân 2 móc đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kĩ thuật cũng như tiêu chuẩn an toàn hiện nay, dây an toàn toàn thân 2 móc có 2 loại chính đó là dây an toàn xuất sứ trong nước và nhập khẩu từ Hàn Quốc. 

Cấu tạo dây an toàn toàn thân 2 móc:
Gồm 2 bộ phận chính là dây toàn thân xung quanh và khóa móc. 
Trong đó: dây cấu tạo từ sợi polyester chất lượng cao, siêu bền, siêu chắc theo côn nghệ nổi tiếng Hàn Quốc. Chịu tải trọng lượng cực lớn, không bị mài mòn, khó phai màu theo thời gian.

Dây đai an toàn 2 móc chống sóc
Dây đai an toàn 2 móc chống sóc

Hướng dẫn sử dụng dây đai an toàn bảo hộ
Có rất nhiều người lao động mua dây đai an toàn cao cấp, nhập khẩu rất đắt tiền nhưng không biết cách sử dụng, cách bảo quan sao cho phù hợp thì cuối cùng dây đai bảo hộ rất nhanh hỏng, tuổi thọ dây giảm đáng kể thậm chí có thể gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn khi người lao động sử dụng bởi thế trước và sau khi sử dụng xong thì nên kiểm tra kĩ càng tình trạng dây đai như thế nào có vấn đề gì không.

Dây đai bảo hộ có phát huy tối đa khả năng bảo vệ người lao động của mình hay không đó là sự kết hợp, móc nối giữa các bộ phận của dây lẫn nhau nếu thấy dây đai bảo hộ có dấu hiệu hỏng như móc khóa méo, dây bị rách thì không nên dùng tiếp báo cáo lại ngay cho quản lý để thay dây mới hoặc có phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bởi vì tầm quan trọng của nó mà việc chọn dây đai an toàn chất lượng cho người lao động rất cần được quan tâm dây đai an toàn hàn quốc phải đạt tiêu chuẩn về an toàn lao động trên cao, không bị hư hỏng: rách, gãy, gạn nức, chấp vá,…Ngoài ra cũng nên kiểm tra lại chất lượng định kỳ hàng năm bằng cách sử dụng các vật năng tương tự ở một khoảng thời gian nhất định hoặc mang sản phẩm đến trung tâm có uy tính kiểm nghiệm

Mua dây đai an toàn chất lượng cao ở đâu với mức giá hợp lý cho người thì công trên cao
Bảo Hộ Sang Hà tự hào là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các loại sản phẩm dây đai bảo hộ đa dạng mẫu mà và thương hiệu, giá cả cạnh tranh nhất. Tất cả các loại dây đai bảo hộ lao động trước khi đưa đến tay người lao động đều được kiểm tra khắt khe để đảm bảo tình trạng dây luôn mới không có bất kì vấn đề gì, đảm bảo tốt nhất cho người lao động, dưới đây là các sản phẩm công ty đang có hàng và nhiều mẫu mã khác nhau :
dây đai an toàn toàn thân
dây đai an toàn
dây đai an toàn toàn thân 1 móc
dây đai an toàn toàn thân 2 móc
dây đai an toàn 1 móc
dây đai an toàn hàn quốc
dây đai an toàn 2 móc
dây đai an toàn điện lực
dây đai an toàn chất lượng cao
dây an toàn
dây đai toàn thân
dây đai bảo hộ