Công ty sản xuất và cung cấp đa dạng các loại khẩu trang y tế có chất lượng hàng đầu bao gồm: khẩu trang thường, khẩu trang y tế nhiều màu, khẩu trang hoạt tính, khẩu trang chuyên dụng… với hình dáng, màu sắc và kích thước phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Khẩu trang đặc biệt là khẩu trang y tế 4 lớp đang dần trở nên quen thuộc với nhiều người nhờ tính năng ngăn chặn bụi bẩn và sự tiện dụng của nó. Khẩu trang y tế hay còn gọi là khẩu trang phẫu thuật tuy mỏng nhưng thường được làm bằng 3 đến 4 lớp vải không dệt và tiệt trùng kỹ càng.


Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính

 

Loại khẩu trang này thường có các nếp gấp và một thanh chì giúp khẩu trang ôm khít vào mặt người đeo khẩu trang y tế than hoạt tính có thể ngăn được hầu hết các giọt bắn nên có thể giúp chúng ta phòng ngừa được nhiều bệnh lây truyền qua giọt nhỏ và lây truyền qua không khí.

Công ty Sang Hà chủ yếu sản xuất và phân phối loại khẩu trang y tế hàng đầu có cấu tạo từ 3 đến 4 lớp gồm :
-         1 đến 2 lớp vải không dệt (Non women) ở mặt trong và cả mặt ngoài.
-         1 lớp lọc bụi và vi khuẩn (Melt blown Filter).
-         1 lớp vải lọc (Paper Filter). Với công dụng lọc các loại khí độc như : H2S; SO2; CO; NH3 và lọc bụi > 90%

Với uy tín và kinh nghiệm sản xuất lâu năm Sang Hà luôn được lựa chọn như công ty sản xuất khẩu trang y tế hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty sản xuất khẩu trang theo tiêu chuẩn chất ượng tiên tiến nhất hiện nay làm nổi bật các tính năng của khẩu trang y tế hàng đầu như:

- Gọn nhẹ có thể để trong cốp xe hoặc tại văn phòng, dễ sử dụng, không gây dị ứng
- Chống khói bụi tốt, thông thoáng dễ thở khi sử dụng, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường hô hấp, được tin dùng trong bệnh viện và phòng khám
- Bền bỉ không bị oxy hóa (phai màu theo thời gian), dây đeo tai dẻo dai khó bị đứt, sản phẩm có thể sử dụng lại nhiều lần

Công ty Sang Hà luôn đi đầu trong sản xuất khẩu trang than hoạt tính hàng đầu tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, luôn luôn nghiên cứu đầu tư phát triển hệ thống sản xuất với công nghệ cao nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất.