Mặt nạ phòng độc 3m 2 lọc phin chống độc chất lượng cao tại TP.HCM

Mặt nạ phòng độc là một trong những dụng cụ bảo hộ lao động đảm bảo an toàn cho con người. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa hiểu hết được công dụng của loại mặt nạ phòng độc này. Dưới đây là sản phẩm về mặt nạ phòng độc phổ biến hiện nay.

Mặt nạ phòng độc được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa chất do môi trường làm việc độc hại. Tuy nhiên, hiện nay mặt nạ phòng độc được sử dụng vào nhiều lĩnh vực đời sống hơn.

Ngay trong các gia đình cũng có thể sắm một chiếc mặt nạ phòng độc để đề phòng trường hợp hỏa hoạn, rò rỉ khí gas xảy ra hay ngay trong nông nghiệp, người ta cũng có thể sử dụng mặt nạ phòng độc trong quá trình phun thuốc trừ sâu.

Hơn nữa trong cuộc sống hiện nay việc môi trường ô nhiễm, khói bụi độc hại ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Nên việc sử dụng mặt nạ phòng độc 3m là vô cùng cần thiết. Vì thế, không chỉ trong ngành công nghiệp hóa chất, mà mặt nạ phòng độc có thể sử dụng phổ biến hơn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm mặt nạ phòng độc với những tính năng đa dạng và chất lượng đảm bảo để phục vụ cho những nhu cầu thiết thực trong quá trình lao động, trong số đó phải kể đến là Mặt nạ phòng độc 3M 6200. 

 

Mặt nạ phòng độc 3M 6200

Mặt Nạ Phòng Độc Loại Nửa Mặt Không Có Phin Lọc 3M 6200 được biết đến như dụng cụ bảo hộ lao động khi làm việc dưới các điều kiện môi trường độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động mà dễ thấy trong các môi trường làm việc có hóa chất độc hại, khí hữu cơ, vô cơ, ngăn bụi sinh ra từ cắt, mài kim loại, đúc kim loại, lưu huỳnh, thủy ngân.

Mặt nạ bảo hộ phòng độc nửa mặt 3M 6200 với thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thoải mái, dễ bảo quản, sử dụng nhiều lần.

3M 6200 với kích cỡ trung phù hợp với hầu hết mọi người không tạo cảm giác cấn vì quá nhỏ.

Van thở ra Cool flow giúp gia tăng sự thoải mái và vừa với khuôn mặt hơn.

Hệ thống phin lọc mềm mại lọc không khí tốt cho người sử dụng, không những giúp hít thở dễ dàng mà còn gia tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

Dây buộc 4 điểm tiếp xúc bảo đảm độ kín khi đeo. Không để lại dấu khi mang trong thời gian dài.

Nếu như bạn còn đang phân vân về lựa chọn sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn nhé!