Nón Bảo Hộ Hàn Quốc được làm từ chất liệu là nhựa ABS có độ bền cực cao, được chứng nhận bảo hộ theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo cho sự an toàn của các kỹ sư, công nhân trong quá trình làm việc tại công trường. giúp cho những người lao động có trạng thái yên tâm nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được giao.

Đầu là bộ phận quan trọng bậc nhất trong các bộ phận trên cơ thể con người. Đầu rất dễ bị tổn thương, và khi nó gặp thương tổn sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng. Đây là bộ phận dễ xảy ra tai nạn lao động nghiêm trọng nhất đối với các công nhân, kĩ sư làm việc trong công trường. Vì vậy, việc sử dụng mũ bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn cho người công nhân là vấn đề cực kì cần thiết.

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc được thiết kế một cách hiện đại, bên trong mũ là một núm điều chỉnh giúp tinh chỉnh kích thước của bộ khung nằm ở sau lớp xốp dày cho phù hợp với kích thước đầu của mỗi người, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mũ Bảo Hộ Công Trường nhập khẩu từ Hàn Quốc được đảm bảo về chất lượng, đa dạng về chủng loại, màu sắc lẫn giá cả để cho quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất mũ bảo hộ uy tín như COV, KUKJE, SSEDA,…

 

 

Những tác dụng chính của nón bảo hộ lao động Hàn Quốc :

- Có độ cơ động cao, gọn nhẹ tiện dụng, dùng để che nắng che mưa cực kì tiện lợi.

- Giảm thiểu việc va đập mạnh, Tránh nguy cơ bị chấn thương sọ não.

- Giúp bảo vệ đầu bạn tránh được các yếu tố vật lý tác động từ môi trường bên ngoài trong quá trình làm việc.

Mũ Nón Bảo Hộ Hàn Quốc Chất Lượng Chuyên Dùng Trong Công Trường

 

Bảo Hộ Lao Động Sang Hà đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc và vẫn luôn không ngừng phấn đấu, thay đổi và hoàn thiện mỗi ngày. Chúng tôi luôn đứng trên cương vị của người lao động để thấu hiểu những nguy hiểm khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình làm việc để từ đó mang đến cho quý khách hàng những chiếc mũ bảo hộ lao động tốt nhất, giá rẻ nhất, đem đến sự an toàn nhất, hài lòng nhất cho người lao động.

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Sang Hà xin khẳng định các loại mũ bảo hộ lao động do chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng cao và chính hãng, đã được kiểm định có nguồn gốc từ các nhà sản xuất thiết bị bảo hộ lao động nổi tiếng và cực kì uy tín. Mũ bảo hộ được cung cấp với giá rẻ nhất trên thị trường và quý khách sẽ được giảm giá thêm cực kì ưu đãi khi mua hàng với số lượng lớn.

Chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ cho nhu cầu mua hàng, xem hàng của quý khách, với đội ngũ nhân viên bán hàng năng động, giao hàng nhiệt tình, nhà cung cấp Sang Hà tin tưởng sẽ làm hài lòng toàn bộ khách hàng.