Việc kinh doanh những đồ dùng văn phòng phẩm với số vốn ít là ý tưởng kinh doanh theo riêng mình vô khả thi, lý do đơn giản chỉ vì ngày nay nhu cầu sử dụng mặt hàng vpp khá lớn, thường tại các trường học, ký túc xá, khu văn phòng… họ rất cần những mặt hàng này.

Và dưới đây là những nguồn hàng sỉ giá rẻ bạn có thể tham khảo. Hi vọng vài nơi này sẽ giúp bạn hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ HCM để tiết kiệm chi phí cho bạn và mang lại lợi nhuận tối ưu khi kinh doanh.

Đầu tiên khi kinh doanh văn phòng phẩm giá rẻ

Mẹo tốt nhất đó là trước khi bắt đầu chọn nhà cung cấp cho văn phòng phẩm giá sỉ HCM bạn thì hãy nên lập danh sách các loại văn phòng phẩm dự kiến, nhập các loại cơ bản trước, sau đó thiếu những mặt hàng nào thì bổ sung sau tùy theo điều kiện vốn và nhu cầu khách hàng. Và hãy quan tâm đến số lượng mặt hàng tối thiểu phải nhập cho mỗi loại để được hưởng giá chiết khấu.

Trong trường hợp mở cửa hàng bán lẻ và không bán buôn thì bạn nên chọn bán các sản phẩm thiết yếu hàng ngày cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng… sẽ dễ bán hơn. Các mặt hàng văn phòng phẩm bạn bán sẽ dễ hết hơn để tránh hàng bị tồn kho.

Vài nguồn hàng mua sỉ văn phòng phẩm bạn cần biết?

1. Hãy đăng ký làm đại lý cho những thương hiệu nổi tiếng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu văn phòng nổi tiếng và hàng hóa được ưa chuộng trên thị trường như: Máy tính Casio, Vinacal, Đông A, Văn phòng phẩm GSTAR, Văn phòng phẩm Double A, văn phòng phẩm Deli, Văn phòng phẩm Thiên Long,  Văn phòng phẩm Bến Nghé, Văn phòng phẩm Horse, dụng cụ học sinh WinQ, Queen, bút viết UNI, tập vở Thuận Tiến, Tiến Phát, Hải Tiến,…

Bạn có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của những thương hiệu lớn đó,  để nhận làm đại lý kinh doanh và họ sẽ đưa ra mức giá, tư vấn số hàng lấy tối thiểu và các điều kiện khác, doanh thu hoa hồng được hưởng chiết khấu khi mua hàng,… Nếu chấp nhận thì bên đấy sẽ chuyển hàng đến cho bạn.

2. Sang Hà với kho sỉ văn phòng phẩm chiết khấu cao tại TPHCM

Sang Hà với kho sỉ văn phòng phẩm chiết khấu cao tại TPHCM với nhiều năm trong lĩnh vực, bạn mua sỉ tại sẽ được hưởng chiết khấu cao khi mua hàng. Hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh tận nơi, chỉ cần nhấc máy gọi 19007005 nhân viên sẽ hỗ trợ quý khách hết mình.

Hiện tại Sang Hà là nguồn bán lẻ với giá sỉ rất được ưa chuộng ở khu vực HCM và các tỉnh thành khác. Hàng luôn đảm bảo chất lượng và giá cả, nếu bạn quan tâm thì đây cũng là một nguồn mà bạn hãy tham khảo.

>>>Xem thêm: nguồn bán giấy in sale sập sàn tại đây.

2. Một số khu, phố, chợ chuyên bán văn phòng phẩm

Nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm giá rẻ HCM cũng không thể bỏ qua các một số khu, phố chuyên bán văn phòng phẩm chẳng hạn như chợ kim biên, khu vực đường Phùng Hưng Quận 5… là nơi tập trung nhiều đầu mối sỉ lẻ văn phòng phẩm.

3. Những công ty văn phòng phẩm cung cấp sỉ lẻ

Mẹo hay đó là chỉ cần seach từ khóa trên google: “văn phòng phẩm giá sỉ” thì có rất nhiều nhà cung cấp đưa ra cho bạn, thường bây giờ các nhà cung cấp đều có website riêng, vì vậy cũng rất hay, chỉ cần kích vào trang web của những nhà cung cấp để xem sản phẩm và so sánh các mức giá khác nhau, để bạn tìm một mức giá tốt nhất.

Lưu ý: bạn nên đơn vị bán văn phòng phẩm giá sỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm và có mức giá sỉ chiết khấu cao, giá nhập siêu tốt để bạn cùng hợp tác kinh doanh.

>>>Và bạn đang tìm nguồn hàng văn phòng phẩm giá sỉ thì sẽ không thể bỏ qua: top 10 địa chỉ chuyên văn phòng phẩm giá sỉ HCM